Danh sách những lớp học Judo ở TPHCM chất lượng – uy tín nhất

Học Judo đang dần trở thành một nét văn minh trong đời sống thể dục thể thao của không ít các bạn trẻ TPHCM. Môn võ này giúp rèn luyện sức khỏe, tăng cường khả năng cũng như tự vệ. Tuy nhiên, học judo ở đâu TPHCM vẫn là câu hỏi khó của nhiều bạn muốn đến với môn võ đạo này. Dưới đây là một số địa chỉ uy tín học Judo ở TPHCM mà bạn có thể tham khảo:

CLB Judo Hồ Xuân Hương – địa điểm học Judo chất lượng

CLB Judo Hồ Xuân Hương tại Quận 3 – TPHCM có lẽ là địa chỉ học võ Judo đầu tiên mà nhiều người sẽ lựa chọn bởi đây là nơi nuôi dưỡng những VĐV Judo tài năng của đất nước. Các HLV tại CLB đều rất tài năng trực tiếp giảng dạy các học viên. Bạn có thể lựa chọn đăng ký một trong các lịch học lớp Judo ở đây như lớp tối thứ 2, 4, 6 hàng tuần hay lớp học vào các buổi tối 3, 5, 7 hàng tuần.

Ngày càng có nhiều bạn trẻ học judo ở TPHCM
Ngày càng có nhiều bạn trẻ học judo ở TPHCM

CLB Quang Trung – Lớp học Judo quận Gò Vấp

Nếu bạn muốn tìm kiếm địa chỉ học võ Judo tại Quận Gò Vấp, TPHCM thì CLB Judo Quang Trung sẽ là một gợi ý khá tốt. Nơi đây được đánh giá là cơ sở dạy và học Judo uy tín, chất lượng nhất tại Sài Gòn. Bạn sẽ được học tập, rèn luyện môn võ Judo vô cùng bổ ích cùng các võ sinh và HLV giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, bạn sẽ có cư hội thi đấu cọ xát và tham dự các buổi thi lên đai với tính chuyên nghiệp cao. Địa chỉ CLB Quang Trung tại 103/7c Cây Trâm, phường 8, Gò Vấp.

Hình ảnh tại CLB Judo Quang Trung
Hình ảnh tại CLB Judo Quang Trung

CLB Judo Nguyễn Tất Thành

Một trong những CLB học Judo ở TPHCM được nhiều bạn trẻ tìm đến là CLB Judo Nguyễn Tất Thành do Hội Sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức thực hiện. Có lẽ bởi thế mà CLB luôn tạo cảm giác gần gũi, năng động dành cho học viên.

Trung tâm võ thuật đường Lê Đại Hành

Trung tâm võ thuật đường Lê Đại Hành cũng là một địa chỉ để bạn tham khảo. Đây là địa chỉ, trung tâm võ thuật lớn khi tạo ra những VĐV chất lượng của cả nước cũng như được đầu tư thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.Bạn có thể liên hệ Trung tâm trực tiếp tại địa chỉ  4 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11 và đăng ký lớp học judo ngày hôm nay.

CLB thể thao Quân khu 7

CLB thể thao Quân Khu 7 cũng nằm trong danh sách những địa chỉ học Judo ở TPHCM uy tín và chất lượng.  Những võ sư tại CLB vô cùng nhiệt tình giảng dạy nên dù bạn mới bắt đầu học môn võ này thì chắc chắn sẽ lên đai nhanh chóng và có những trải nghiệm vô cùng thú vị tại các lớp học này.

CLB thể thao Quân Khu 7 - một trong những địa chỉ học judo chất lượng
CLB thể thao Quân Khu 7 – một trong những địa chỉ học judo chất lượng

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Với các bạn trẻ đam mê judo trên địa bàn TP HCM thì Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai là sự lựa chọn hàng đầu. Chất lượng, sự uy tín đã giúp cho nơi đây trở thành địa chỉ thu hút võ sinh đến đăng ký học.

Trên đây là một số thông tin về những điểm học võ Judo ở TPHCM uy tín nhất, hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ chọn cho mình được một địa chỉ phù hợp nhất nhé.

 

Add Comment