Top 3 địa chỉ lớp học võ Vovinam ở TPHCM chất lượng nhất

Nổi tiếng với những đòn võ mạnh mẽ, Vovinam đang trở thành môn võ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và hình học. Tuy nhiên nhiều bạn lại lo lắng về chỗ học vovinam ở TPHCM, không biết nơi nào chất lượng và uy tín nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn top 3 địa chỉ lớp học võ Vovinam ở TPHCM tốt nhất:

Những địa điểm học Vovinam ở TPHCM

Vovinam kết hợp từ võ và vật cổ truyền dân tộc, hàng vạn người yêu võ Việt Nam say mê tập luyện và phát triển rộng khắp trong và ngoài nước. Cũng như các môn võ khác, TPHCM được xem là cái nôi đào tạo và huấn luyện ra những tài năng lẫy lừng của môn võ Vovinam.

Vovinam được nhiều bạn trẻ yêu thích
Vovinam được nhiều bạn trẻ yêu thích

Võ đường Phù Đổng một trong những địa điểm học Vovinam ở TPHCM

Võ đường – đoàn lân Vovinam Phù Đổng, được thành lập từ 24.10.1989 nổi tiếng là địa điểm học Vovinam ở TPHCM cho các môn sinh ở quận 6 và các khu vực lân cận. Võ đường thu hút các học viên không chỉ bởi các lớp học võ chuyên nghiệp mà còn bởi tình đồng môn, anh em chất phác mà ai cũng có thể cảm nhận thấy được. Võ đường Phù Đổng từng giành được nhiều huy chương trong và ngoài nước, nổi bật là top 3 đoàn lân giỏi nhất TPHCM. 10 năm gần đây, võ đường còn là một địa chỉ quen thuộc chuyên chữa trị miễn phí các chấn thương tập luyện và một số căn bệnh khác cho mọi người. Bạn có thể liên hệ võ đường trực tiếp tại địa chỉ 20 Lý Chiêu Hoàng, Q.6, TPHCM.

Võ đường Vovinam Lam Sơn

Danh sách top 3 địa chỉ lớp học võ Vovinam ở TPHCM chất lượng nhất không thể thiếu võ đường Vovinam Lam Sơn. Võ đường được xây dựng trên một mảnh đất rộng rãi và thoáng mát quận Bình Tân. Đây được đánh giá là một trong những công trình riêng lớn nhất của một võ sư trong môn phái. Diện tích phòng tập cực lớn có thể chứa hàng trăm người cùng với 3 tầng lầu với nhiều phòng ngủ tiện nghi dành cho các môn sinh.

Các bạn nhỏ học Vovinam tại võ đường Lam Sơn
Các bạn nhỏ học Vovinam tại võ đường Lam Sơn

Không chỉ vậy, võ đường còn có hồ Sen, súng cùng một số cây bóng mát và ăn trái, hoa kiểng ở phía trước. Trong khi đó mặt phía sau võ đường có thể đãi tiệc cho hàng trăm người họp mặt.

Tổ đường Vovinam Việt Võ Đạo

Tổ đường Vovinam Việt Võ Đạo thu hút môn sinh khắp nơi về chiêm bái và tập luyện võ thuật môn võ cổ truyền Việt Nam. Võ đường cũng là nơi thờ phụng di cốt, chân dung cố Sáng Tổ Nguyễn Lộc, cố Võ sư Chưởng môn Lê Sáng. Phòng tập ở đây đều được trang trí bằng những bức tranh ghi lại những nét hào hùng trong lịch sử Việt Nam. Hàng năm, Tổ đường Vovinam Việt Võ Đạo thu nhận hơn 250 võ sinh, môn sinh đến luyện tập. Nếu bạn đam mê môn võ cổ truyền Việt thì có thể đến tổ đường tại địa chỉ 31 Sư Vạn Hạnh, Phường 3, Quận 10 hoặc tìm hiểu chi tiết tại trang facebook:https://www.facebook.com/h.huuloi.

Tổ đường Vovinam Việt Võ Đạo
Tổ đường Vovinam Việt Võ Đạo

Hi vọng với những địa điểm học võ vovinam ở TPHCM mà chúng tôi tổng hợp trên  có thể giúp bạn chắp cánh thêm tình yêu võ thuật. Đừng quên theo dõi các thông tin về Vovinam cũng như các môn võ khác tại trang web của chúng tôi nhé!

Add Comment