Khám phá những ý nghĩa bí ẩn hình xăm của Công Phượng

Gần đây cùng với sự phát triển của xã hội thì giới trẻ lại có xu hướng xăm hình nghệ thuật lên trên cơ thể. Những hình xăm như là một biểu tượng ý nghĩa nào đó và hình xăm của Công Phượng chín là chủ đề hot nhất hiện nay. Cùng bài viết “Khám phá những ý nghĩa bí ẩn hình xăm của Công Phượng” để tìm hiểu về chàng cầu thủ tài năng này nhé!

Hình xăm trên ngón tay “HPTD”

Nếu chỉ đứng từ xa quan sát chàng trai này thì bạn sẽ không thế thấy một hình xăm nhỏ ở phần cạnh ngón tay của Công Phượng. Bởi hình xăm của Công Phượng được anh khéo léo chọn một vị trí rất khuất mắt với kích thước nhỏ phù hợp với ngón tay. Thế nên chỉ có những fan hâm mộ cuồng nhiệt của anh mới có thể quan sát được hình xăm này.

Hình ảnh Công Phượng trên sân cỏ
Hình ảnh Công Phượng trên sân cỏ

Để đi tìm lời giải về ý nghĩa của hình xăm với những con chữ viết tắt như thế có rất nhiều fan đã đặt câu hỏi khi gặp mặt Công Phượng, ngay cả phía báo chí cũng phỏng vấn anh về những ý nghĩa của hình xăm tuy nhiên câu trả lời khiến cho mọi người tự hiểu rằng có lẽ anh không biết tiết lộ quá nhiều khi nói chỉ đơn giản là lúc đó thích chứ không có gì đặc biệt hơn.

Hình xăm con chim phượng hoàng bay lên

Đây là hình xăm đặt ở vị trí bắp tay trái của Công phượng với hình ảnh là một chú chim phượng hoàng bay lên. Hình xăm của Công Phượng này khi mới xuất hiện nhanh chóng được sự chú ý từ phía khán giả vì đây là chỗ rất dễ quan sát thấy.

Phải chăng chú chim phượng hoàng đang tung cánh bay lên kia chính là đại diện cho sự nghiệp của Công Phượng ngày càng thăng tiến và có những bước phát triển vượt trội. Trên hình xăm còn có một ngôi nhà chính là để Công Phượng nhắc nhớ lại về ngôi nhà cũ của anh.

Hình xăm của Công Phượng tinh xảo
Hình xăm của Công Phượng tinh xảo

Hình xăm hoa hồng và kim cương

Hình ảnh hoa hồng là tâm điểm gây tranh cãi nhiều nhất từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người cho rằng bông hoa hồng chính là tình cảm mà hình ảnh của Công Phượng dành cho nữ ca sĩ Hòa Minzy vì biệt danh của cô gái này chính là hoa hồng.

Tuy nhiên Công Phượng đã lên tiếng giải thích về hình ảnh hoa hồng chính là đại diện cho tình yêu nồng thắm. Còn hình ảnh kim cương chính là sức mạnh bền bỉ và sự giàu sang thịnh vượng. Tuy không hề phủ nhận những tin đồn của công chúng nhưng ai cũng có thể hiểu được anh chàng này đang bộc bạch về ý nghĩa hình xăm của mình.

Chàng cầu thủ tài năng của Việt Nam
Chàng cầu thủ tài năng của Việt Nam

Có thể thấy hình xăm của Công Phượng không hề cầu kỳ phức tạp mà rất đời thường, tuy nhiên không ai phủ nhận được sự tinh tế và nét đẹp của mỗi hình xăm đặc biệt là hình xăm hoa hồng và kim cương này. Những ý nghĩa mà Công Phượng giải thích đến mọi  người nghe vô cùng thuyết phục và hợp lý.

Cho thấy một chàng trai siêu sao bóng đá Việt Nam không chỉ mạnh về thể lực và trí tuệ cũng rất nhanh nhẹn hoạt bát và thâm sâu. Nhờ vậy Công Phượng càng nhận được sự yêu mến từ phía người cổ vũ bóng đá hơn.

Hình xăm biểu tượng cung Bảo Bình

Hình xăm của Công Phượng rất biết tỏa sáng như chính anh tỏa sáng trên sân cỏ. Hình xăm biểu tượng Bảo Bình chính là hình xăm thứ tư của anh với màu xanh vô cùng sắc sảo lại tinh tế.

Trên đây là bài viết “Khám phá những ý nghĩa bí ẩn hình xăm của Công Phượng”. Hy vọng những thông tin trên giúp cho người hâm mộ phần nào hiểu hơn về Công Phượng.

Add Comment