Top 5 lớp học Vovinam ở Hà Nội uy tín, đông học viên nhất

Vovinam – Việt võ đạo, môn võ cổ truyền Việt Nam đã đang trở thành một môn võ được rất nhiều người yêu thích. Vovinam phù hợp với mọi đối tượng lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể đăng ký ngay một lớp học vovinam nếu như đam mê môn võ này. Để đáp ứng nhu cầu tập luyện Vovinam, hiện nay có nhiều địa điểm học Vovinam ở Hà Nội, dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

CLB Vovinam Nhân văn

Địa chỉ học Vovinam ở Hà Nội được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng phải kể tới CLB Vovinam Nhân Văn. Qua 5 năm đi vào hoạt động, Câu lạc bộ từng gặt hái được một số thành công và bây giờ đã phát triển xa hơn trên con đường chinh phục các giải thi đấu. CLB Vovinam Nhân văn ban đầu được thành lập với mục đích mang đến sân chơi bổ ích nhằm nâng cao sức khỏe của mọi người cũng như góp phần vào sự phát triển chung của môn võ cổ truyền Việt Nam. THời gian hoạt động sau đó, CLB nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài trường tham gia. Nói đến thành tích của CLB Vovinam Nhân văn thì hẳn phải kể tới 8 huy chương bao gồm 04 Huy chương Vàng, 03 Huy chương Bạc, 01 Huy chương Đồng tại đại hội Thể dục thể thao Hà Nội lần thứ IX (25/9 – 27/9/2017). Bạn có thể đến trực tiếp CLB và đăng kí thành viên tại địa chỉ số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

CLB vovinam Bách Khoa

CLB vovinam Bách Khoa cũng là một lớp học vovinam ở Hà Nội nổi bật, thu hút đông đảo các bạn sinh viên, học sinh mỗi buổi học. Các HLV tại CLB đều là những võ sư chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên mới trau dồi kỹ năng của bản thân nên bạn sẽ nhanh chóng nâng cao được khả năng thi đấu môn võ Vovinam. Hiện tại, thời gian học võ tại CLB vovinam Bách Khoa là Thứ 3, thứ 5 hàng tuần (Từ 18h30 đến 20h00). Bạn có thể truy cập https://www.facebook.com/VovinamBK để biết thêm chi tiết về CLB này nhé!

CLB vovinam Bách Khoa
CLB vovinam Bách Khoa

Vovinam ĐH Văn Hóa HN

Nếu bạn thực sự muốn học võ Vovinam ở Hà Nội và tìm kiếm 1 môi trường thân thiện, gần gũi, nề nếp để học tập thì CLB Vovinam Văn Hóa thực sự là lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ là nơi học môn vovinam rèn luyện sức khỏe, CLB là nơi gặp gỡ giữa các thành viên một môi trường thân thiết như anh em trong nhà vậy.

Địa chỉ học vovinam Hà Nội - CLB vovinam Văn Hóa
Địa chỉ học vovinam Hà Nội – CLB vovinam Văn Hóa

CLB Vovinam Ba Đình

CLB Vovinam Ba Đình tại Trung Tâm Thể Thao Quận Ba Đình hoạt động từ ngày 23/7/2013 đến nay đã trở thành nơi sinh hoạt trao đổi giao lưu gặp gỡ của những ai đam mê võ thuật. Đặc biệt là Vovinam. CLB có các lớp học dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và cả những người đi làm và cao tuổi.

CLB vovinam Ba Đình
CLB vovinam Ba Đình

CLB Vovinam Thanh Xuân

CLB Vovinam Thanh Xuân cũng được đánh giá là một địa điểm học Vovinam ở Hà Nội chất lượng. Với 10 năm thành lập và phát triển, CLB thực sự là nơi rất đáng để bạn học hỏi và trau dồi mô võ thuật Việt Nam. Từ khi thành lập CLB chỉ có vẻn vẹn 10 thành viên tham gia luyện tập nhưng đến nay đã tăng lên đáng kể. Với sự dẫn dắt của Võ sư Lữ Thanh Xuân,CLB Vovinam Thanh Xuân ngày càng phát triển nhưng vẫn vững tinh thần Võ Đạo. Tham gia CLB, bạn còn có thể cùng các thành viên đi dã ngoại, trải nghiệm đầy thử thách, hấp dẫn hay đăng ký các hoạt động từ thiện tặng sách vở đồ dùng học tập….

Hy vọng với chia sẻ vừa rồi các bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một địa chỉ học Vovinam ở Hà Nội tốt nhất.

 

Add Comment