Điểm danh những địa chỉ học Vịnh Xuân Quyền ở TPHCM uy tín

Hiện nay, môn võ Vịnh Xuân Quyền tại  Việt Nam ngày càng phát triển và mở rộng.  Có rất nhiều địa điểm dạy học Vịnh Xuân Quyền ra đời đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM. Có thể nói rằng việc theo học Vịnh Xuân Quyền là bộ môn võ thuật được đông đảo bạn trẻ yêu thích và theo học. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những địa chỉ học Vịnh Xuân Quyền ở TPHCM chất lượng nhất.

Nhu cầu học Vịnh Xuân Quyền tại Tp. Hồ Chí Minh

Vịnh Xuân Quyền là môn võ được du nhập vào Việt Nam đã từ lâu. Theo thời gian những địa điểm học Vịnh Xuân Quyền ở Sài Gòn được mở rộng và  phát triển không ngừng. Số lượng các môn sinh theo học các đòn thế, các bộ pháp Vịnh Xuân Quyền cũng ngày càng đông đảo và chiếm số lượng lớn nhất trong các môn võ thuật hiện nay.

Vịnh Xuân Quyền môn võ được nhiều người yêu thích
Vịnh Xuân Quyền môn võ được nhiều người yêu thích

Đối tượng theo học bộ môn võ Vịnh Xuân ngày càng đa dạng, và phong phú ở mọi lứa tuổi.  Không chỉ những người lớn theo học, mà các bậc phụ huynh còn tin tưởng, lựa chọn môn võ này cho các em nhỏ. Vịnh Xuân Quyền  đang ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường so với những môn võ khác.

Luyện tập Vịnh Xuân Quyền mang lại hiệu quả tích cực đối với sức khỏe và tinh thần cho mọi người. Không chỉ là một môn võ để tự vệ, Vịnh Xuân Quyền còn xây dựng tính kiên nhẫn, khả năng phán đoán và sự linh hoạt của cơ thể. Ngoài ra, Vịnh Xuân Quyền còn có tác dụng giúp người học võ thêm tự tin và cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

Gợi ý các địa điểm học Vịnh Xuân Quyền ở TPHCM

Bạn đang ở TP. Hồ Chí Minh  và muốn theo học Vịnh Xuân Quyền nhưng chưa biết lựa chọn địa điểm dạy bộ môn võ Vịnh Xuân uy tín. Dưới đây là một số gợi ý về địa chỉ học Vịnh Xuân Quyền Sài Gòn bạn có thể tham khảo:

Vịnh Xuân Quyền HongKong – Saigon

Câu lạc bộ Vịnh Xuân Quyền Hong Kong – Sai Gon được thành lập bởi võ sư Bùi Trung Hiếu. CLB này dành thời gian hoạt động chủ yếu trong khuôn viên sân trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, Q.Tân Bình, TP.HCM. Đây là nơi yêu thích của người đam mê môn võ thuật Vịnh Xuân nổi tiếng này.

Địa chỉ học Vịnh Xuân Quyền uy tín
Địa chỉ học Vịnh Xuân Quyền uy tín

Ở đây diện tích sân rộng khoảng 400m2, là một địa điểm lý tưởng để luyện tập Vịnh Xuân Quyền. Các môn sinh sẽ được hướng dẫn bởi những võ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có kỹ thuật Vịnh Xuân siêu đẳng.

Hệ thống đào tạo Vịnh Xuân Quyền TPHCM  đi từ những chi tiết cơ bản đến nâng cao. Điều này giúp các võ sinh nắm vững các kiến thức Vịnh Xuân. Đồng thời giúp các học viên xây dựng môi trường giao lưu kết bạn với nhau vô cùng lý tưởng.

Vịnh Xuân Chính Thống Phái

Vịnh Xuân Chính Thống Phái là địa chỉ dạy học của  cụ Hồ Hải Long và cụ Nguyên Minh . Đây đều là các võ sư nổi tiếng trong giới võ thuật Vịnh Xuân Quyền.

Học Vịnh Xuân Quyền chất lượng tại Vịnh Xuân Chính Thống Phái
Học Vịnh Xuân Quyền chất lượng tại Vịnh Xuân Chính Thống Phái

Lớp học Vịnh Xuân Chính Thống Phái có rất nhiều chi nhánh, đáp ứng được các nhu cầu học đa dạng của học viên như:

  • Nhà văn hoá Gò Vấp, 572 Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • 2273A/16/41A Phạm Thế Hiển, Phường 6, Q. 8 – 188 Nơ Trang Long, P.13, Quận Bình Thạnh (Chùa Diệu Pháp)
  • 450/19A Lê Đức Thọ, P.16, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  • 750A/15 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • Trung tâm thể dục thể thao, 1 Lê Bình, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • Công ty TNHH Bảo Vệ Sài Gòn
  • Võ đường Nam Chinh – 140/17/7 Lê Đức Thọ, Phường 06, Quận Gò Vấp
  • 55 Nguyễn Văn Giai, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Nhánh cụ Hồ Hải Long

Với những người yêu mến võ thuật  và mong muốn tìm được địa chỉ học Vịnh Xuân Quyền ở TPHCM uy tín thì không nên bỏ qua nhánh cụ Hồ Hải Long. Đây là một trong những người có sức ảnh hưởng trong giới võ thuật Vịnh Xuân Quyền. Đó là lý do, các lớp học và trung tâm dạy Vịnh Xuân Quyền nhánh cụ Hồ Hải Long luôn l thu hút số lượng học viên lớn và đông đảo.

Địa chỉ học Vịnh Xuân Quyền nhánh cụ Hồ Hải Long  tại trung tâm thể dục thể thao Quận 8, Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh. Ở đây, bạn sẽ được tìm hiểu đầy đủ và chi tiết nhất  về môn võ Vịnh Xuân.

Trên đây là những lớp học Vịnh Xuân Quyền ở TPHCM nổi tiếng nhất. Hy vọng, thông qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được địa chỉ học Vịnh Xuân Quyền ở Sài Gòn uy tín và chất lượng.

Add Comment